Trường TH Nơ Trang Lơng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Sáng ngày 17/11/2022, Trường TH Nơ Trang Lơng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo UBND xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh của, đơn vị kết nghĩa Trung đoàn bộ binh 994, Đại đội 11 và Toàn thể các CBGVNV của nhà Trường.
 Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 40 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã nhà.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Võ Văn Việt, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Quảng sơn thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã gửi lời chúc mừng các thế hệ Thầy Cô giáo  nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời, ghi nhận những kết quả đạt được trong sự nghiệp phát triển Giáo dục của Xã nhà.
4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.